fbpx
4pixos

4pixos Academy: Ghi dấu hành trình AIV AWARDS 2023

4pixos Academy là một trong những trung tâm đào tạo diễn họa kiến trúc uy tín tại Việt Nam. Với đội ngũ giảng viên 100% là những Archviz artist chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, đã đào tạo thành công cho hơn 5000 học viên đến từ khắp nơi trên thế giới. Nhằm gắn kết các Archviz Artists tại Việt Nam, 4pixos đã cho ra mắt sự kiện AIV AWARDS 2023 tổ chức tại sảnh Nostalgia khu phức hợp The Vibes với chương trình đặc biệt hấp dẫn.

AIV AWARDS 2023

sự kiện AIV AWARDS 2023 được 4pixos Academy tổ chức tại The Vibes

Vừa qua, sự kiện AIV AWARDS 2023 đã chính thức được tổ chức vào ngày 28/10. Với hơn 100 khách mời và những yêu cầu đặc biệt về không gian, 4pixos Academy đã tin tưởng lựa chọn The Vibes là địa điểm để ghi dấu những khoảnh khắc đáng nhớ.

AIV CHALLENGE 02 – ONE PILLAR PAGODA là cuộc thi thuộc chuỗi AIV Challenge do 4pixos tổ chức. Đây là một sân chơi tạo cơ hội cho các bạn trẻ tài năng thể hiện bản thân đồng thời tôn vinh nét đẹp của những công trình kiến trúc lịch sử Việt Nam. Tất cả đã hội tụ và mang đến một tinh thần dân tộc rực rỡ đến từ cộng đồng Archviz Artist tại Việt Nam.

Cuộc thi đã mang đến một cơn sốt trong cộng đồng và nhanh chóng thu hút được đông đảo sự quan tâm và tham gia của mọi người trên fanpage chính của 4pixos Academy. Sôi nổi các đánh giá của khán giả dưới các bài dự thi và điểm bình chọn này cũng chính là yếu tố tiên quyết để tìm ra những người thắng cuộc.

Nostalgia – Không gian sự kiện hoàn hảo

Nostalgia sở hữu không gian kiến trúc độc đáo được phủ bởi sắc màu giao thoa giữa cổ điển và hiện đại. Lớp ngói được gọi là “bộ mặt” của sảnh Nostalgia có nguồn gốc đến từ nhà thờ Tân Định. Với tinh hoa kiến trúc “khác và lạ” này The Vibes sẽ là một địa điểm hoàn hảo cho các sự kiện về nghệ thuật.

Nostalgia khu phức hợp The Vibes 3

Nostalgia khu phức hợp The Vibes 1

Khám phá ứng dụng AI trong Archviz

Khám phá ứng dụng AI trong Archviz

Khách mời đặc biệt

Trong phần này, các khách mời có mặt sẽ tham gia buổi talkshow cùng các Archviz Artist nổi tiếng trong ngành bao gồm:

  • Anh Dexter Nguyễn – Founder & Creative Director của 4pixos Studio.
  • Anh Trần Vũ Văn – Founder tại The Farm Studio
  • Anh Nguyễn Ngọc Luận – Founder & CEO tại Minmax

Sản phẩm điện tử mới nhất của ASUS

Trong dịp đặc biệt này, người tham dự còn có thể trải nghiệm những dòng sản phẩm điện tử mới nhất đến từ ASUS.

Không gian sảnh lầu 4 The Vibes với hơn 100 khách mời

Lễ trao giải cuộc thi AIV CHALLENGE 02

Cuối cùng và cũng là hoạt động được trông chờ nhất chính là lễ trao giải cho những người tham gia chiến thắng trong cuộc thi AIV CHALLENGE 02 – ONE PILLAR PAGODA.

Các quán - á quân thắng cuộc dựa trên lượt bình chọn của hội đồng Archviz Artist

Trao giải 4pixos

Cả hội trường trầm lắng hơn để lắng nghe feedback về các tác phẩm dự thi, chia sẻ về cảm xúc của bản thân trong suốt hành trình của cuộc thi. Góp phần cho 4pixos ngày một hoàn thiện để tiếp tục tổ chức các sự kiện tiếp theo với nội dung thú vị và đa dạng hơn.

Buổi lễ trao giải được đầu tư kỹ lưỡng và có sự chuẩn bị chu đáo về mọi mặt, cùng với sự hỗ trợ chuyên nghiệp của đơn vị The Vibes, đã tạo nên sự thành công vang dội cho sự kiện lần này.

Xin chúc mừng AIV Awards 2023 diễn ra thành công tốt đẹp, The Vibes rất hân hạnh được đồng hành cùng 4pixos Academy trong sự kiện đặc biệt này. Mong rằng trong tương lai sẽ có nhiều cơ hội hợp tác cùng 4pixos trong những dự án sắp tới.

Thông tin liên hệ The Vibes

🌐 Facebook: The Vibes Venue

📧 admin@thevibes.vn

📍 51Bis An Phú, TP Thủ Đức (Quận 2), TP.HCM

📞 Đường dây nóng: 0902413399

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Verified by MonsterInsights