fbpx
decor bàn tiệc tại thevibes

Thevibes – 1 nét giá trị mang lại từ sự chăm chút xoay quanh cảm xúc con người

Thevibes – địa điểm đẳng cấp với sự đầu tư kỹ lưỡng vào thiết kế, đã tạo ra các không gian và chức năng riêng biệt để phục vụ nhiều mục đích khác nhau.

outdoor wedding event
Tổ chức tiệc cưới ngoài trời với nhiều ý tưởng phong phú và sang trọng

Đây là một không gian pha trộn giữa nhà hàng fusion, cafe Lounge, dịch vụ ăn uống riêng tư (private dining), tổ chức tiệc chiêu đãi riêng tư (private party) và hội thảo và sự kiện cùng các không gian làm việc. The Vibes mang lại cho khách hàng chuỗi cảm xúc đa dạng, từ trải nghiệm không gian tinh tế cho đến cảm giác yên bình và thư giãn ngay giữa lòng thành phố. Ngoài ra, khách hàng có thể thưởng thức ẩm thực chất lượng cao.

Giá trị cốt lõi của TheVibes được xây dựng trên hai nguyên tắc chủ đạo:

1. Đẳng cấp: The Vibes được coi là một điểm đến sang trọng và cao cấp, mang lại cho khách hàng những trải nghiệm và cảm xúc tuyệt vời.

2. Chuỗi cảm xúc phong phú: The Vibes mang lại cho khách hàng chuỗi cảm xúc phong phú, từ những giây phút thư giãn và nghỉ ngơi cho đến những giờ làm việc năng động và sáng tạo.

Khách hàng khi đến với The Vibes sẽ được hưởng những lợi ích sau:

1. Trải nghiệm không gian tinh tế: Được đầu tư thiết kế tỉ mỉ, The Vibes là nơi có không gian với phong cách hiện đại và tinh tế, kết hợp hài hòa giữa thiên nhiên và kiến trúc, mang lại cho khách hàng cảm giác thư giãn và thoải mái.

2. Thưởng thức ẩm thực chất lượng cao: Nhà hàng The Vibes Fusion & Cafe phục vụ các món ăn và thức uống kết hợp giữa ẩm thực Việt Nam và quốc tế được chế biến từ nguyên liệu tươi ngon nhất, mang đến cho thực khách những trải nghiệm ẩm thực mới lạ và hấp dẫn.

3. Cung cấp dịch vụ và tiện ích chuyên nghiệp: đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo bài, tận tình trong mọi vấn đề, từ đặt lịch, tư vấn dịch vụ đến tổ chức sự kiện. Trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ cho khách hàng tham gia các buổi họp hay tổ chức các sự kiện chuyên nghiệp.

Tầm nhìn sứ mệnh của The Vibes là trở thành một điểm đến đẳng cấp, mang lại cho khách hàng những trải nghiệm và cảm xúc tuyệt vời. The Vibes cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu của họ.

thevibes_meeting_rooms
Phòng họp với thiết kế chuyên nghiệp và trang thiết bị hội nghị hiện đại nhất luôn sẵn sàng để công ty bạn có thể booking mọi thời điểm.

The Vibes là một địa điểm lý tưởng cho mọi nhu cầu của khách hàng, từ tổ chức sự kiện, họp mặt đến thư giãn và tận hưởng những phút giây thư thái. Là lựa chọn hoàn hảo để khách hàng có thể thưởng thức không gian và ẩm thực tinh tế. Cùng với Đội ngũ nhân lực của The Vibes, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm và cảm xúc tuyệt vời.

Khách hàng có thể truy cập vào trang web của The Vibes để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn.

Buổi họp ngoài trời
Một buổi họp ngoài trời tại sân vườn tầng 3 tại The Vibes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Verified by MonsterInsights