fbpx
Untitled design 7

Thực Hành Mindfulness: Khám Phá 1 Không Gian Tĩnh Lặng Trong Cuộc Sống tại The Vibes

Cuộc sống ngày nay đầy bận rộn và căng thẳng, nhiều người đang tìm kiếm những phương pháp để tạo ra sự cân bằng trong cuộc sống. Một trong những phương pháp ngày càng được chú trọng là thực hành mindfulness. Đây là một hình thức tập trung vào hiện tại, chấp nhận và trải nghiệm mọi thứ đang diễn ra.

Phương pháp mindfulness tại The Vibes
Chương trình “Xây Dựng Văn Hoá Doanh Nghiệp – Hiểu Và Thương” tại The Vibes

Lợi ích của mindfulness trong cuộc sống 

Mindfulness không chỉ mang lại lợi ích cho cuộc sống cá nhân mà còn có tác động tích cực đến lãnh đạo đội ngũ. Một người lãnh đạo có khả năng nhận thức bản thân cao giúp quản lý căng thẳng và tăng cường sự tập trung, giúp họ đưa ra quyết định thông minh và hiệu quả. Bằng cách thực hành mindfulness, người lãnh đạo có thể tạo ra một môi trường làm việc đồng thuận và tạo động lực cho nhân viên.

Thực hành mindfulness giúp chúng ta nhìn nhận mọi tình huống một cách rõ ràng và không bị ảnh hưởng bởi những suy nghĩ tiêu cực. Khi chúng ta học cách ngưng phán xét và đánh giá, chúng ta có thể tăng cường khả năng quan sát và nhận thức. Điều này cho phép chúng ta nhìn thấy các khía cạnh mới, khám phá tiềm năng sáng tạo và tìm ra giải pháp tốt nhất cho các vấn đề khó khăn.

Lợi ích của mindfulness trong lãnh đạo đội ngũ

Thực hành mindfulness trong không gian phòng họp tại The Vibes
Diễn giả Lê Bá Thông cùng các học viên trong chương trình “Xây Dựng Văn Hoá Doanh Nghiệp – Hiểu Và Thương”

Thực hành mindfulness cũng giúp chúng ta cải thiện sự tập trung và hiệu suất làm việc. Khi chúng ta không bị xao nhãng bởi suy nghĩ về quá khứ hoặc tương lai, chúng ta có thể tập trung tối đa vào công việc hiện tại. Điều này dẫn đến việc làm việc hiệu quả hơn, sáng tạo hơn và nhanh chóng đạt được kết quả.

Bên cạnh những lợi ích trên, thực hành mindfulness còn mang lại lợi ích cho sức khỏe và tinh thần. Theo các nghiên cứu, mindfulness có thể giảm căng thẳng, tăng khả năng chịu đựng và cải thiện giấc ngủ. Ngoài ra, nó còn giúp chúng ta có tâm lý tích cực, tăng cường sự tự tin và hạnh phúc. Mindfulness là một hành trình không đích đến. Hãy kiên nhẫn và thực hành thường xuyên để thấy rõ lợi ích mà nó mang lại.

Xem thêm:

Success Stories: The Vibes Venue x D Group Media

Success Stories: The Vibes Venue x Techcombank Việt Nam

Success Stories: The Vibes Venue x Roche Việt Nam

 

Ứng dụng mindfulness trong lãnh đạo như thế nào?

Không gian phòng họp, hội nghị tại The Vibes
Không khí của buổi thực hành thiền chánh niệm.

Vừa qua, chương trình “Xây Dựng Văn Hoá Doanh Nghiệp – Hiểu Và Thương” đã diễn ra tại The Vibes. Do anh Lê Bá Thông làm diễn giả chia sẻ, đã mang đến cho các học viên những kiến thức, công cụ cần thiết để áp dụng mindfulness vào xây dựng một văn hoá doanh nghiệp tích cực. Qua việc thực hành mindfulness, họ đã học cách tạo ra sự tĩnh lặng trong cuộc sống và lãnh đạo một đội ngũ thành công.

Hãy bắt đầu thực hành mindfulness ngay hôm nay để khám phá sự tĩnh lặng, sự tự tin trong cuộc sống và lãnh đạo của bạn. Hãy để mindfulness trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày và chứng kiến sự thay đổi tích cực mà nó mang lại. Cảm ơn anh Lê Bá Thông, các học viên và BTC “Xây Dựng Văn Hoá Doanh Nghiệp – Hiểu Và Thương” đã đồng hành cùng The Vibes trong suốt 03 khoá học đầy nhân văn vừa qua 🌿.

The Vibes địa điểm lý tưởng đồng hành cùng bạn trong quá trình khám phá sự tĩnh lặng trong cuộc sống.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Verified by MonsterInsights