fbpx
Cuộc chơi gia vị Việt tại The Vibes

“Cuộc chơi gia vị Việt” tinh hoa đến từ sắc vị Việt

"cuộc chơi gia vị Việt" tại The Vibes

Sự kiện ẩm thực đầy tính nghệ thuật

“Cuộc chơi gia vị Việt” là hoạt động thiết thực do sinh viên ngành Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống của Trường Đại học Kinh tế – Tài chính thành phố Hồ Chí Minh tổ chức trong khuôn khổ kỳ thi cuối kỳ. Đề cao tính thiết thực và để tích lũy kinh nghiệm thực tế, UEFers đã nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía giảng viên và nhiều đơn vị kinh doanh.

Sự kiện được tổ chức vào tối ngày 1 tháng 11 năm 2023, với sự tham gia của đông đảo các bạn sinh viên, đội ngũ giảng viên, doanh nghiệp và các khách mời khác.

Cuộc chơi gia vị Việt đại học UEF tại The Vibes

Tại đây, các bạn đã giới thiệu về những món ăn sáng tạo hội tụ đủ hương vị cả 3 miền đất nước. Màn trình diễn nghệ thuật ẩm thực toàn diện của các bạn sinh viên trường UEF trong khâu chế biến món ăn đã gây được ấn tượng và đầy tính truyền cảm hứng.

Mở đầu buổi tiệc với món Sắc Hà Thành – Hương Đại Nội, đây là hương vị với sự kết hợp nổi bật và thơm ngát của cốm xanh và hoa sen. Tiếp đến, thực khách được mãn nhãn và chiều chuộng vị giác qua Tinh hoa biển Nhật – Vị ngọt Bà Rịa, Tra lão Hồng Ngự – Thơm bùi Cố Đô. Và cuối cùng, buổi tối kết thúc với món tráng miệng Tinh túy đất trời, sử dụng hồng và dừa làm nguyên liệu chính. Thông qua các phương pháp chế biến mới lạ và sáng tạo đã tạo nên sự độc đáo cho món tráng miệng này. Đặc biệt, buổi yến tiệc này do chính tay các bạn tổ chức thực hiện và phục vụ.

"cuộc chơi gia vị Việt" tại The Vibes
Thực khách được thưởng thức món ăn và các tiết mục trình diễn nghệ thuật ấn tượng.

Sự kiện đặc biệt này cũng nhận được nhiều sự quan tâm đến từ nhà tài trợ kim cương The Vibes Venue bà Trần Kim Ngân – CEO The Vibes và bà Nguyễn Thị Thúy Vân – Phó Tổng Giám đốc kiêm Cố vấn cấp cao của The Vibes Venue. Cùng nhiều đại diện đến từ các nhà tài trợ khác như Công ty TNHH Sài Gòn Domain, Công Ty TNHH Thương Mại – Dịch Vụ Đỉnh Bạch Mã, Công ty TNHH Kỹ thuật Điện Tự động hóa A&E, Xí nghiệp Hellenism Sài Gòn…

Không gian gian sự kiện tinh tế tại The Vibes

Sảnh Nostalgia là lựa chọn đầu tiên từ những giây phút đầu triển khai dự án đặc biệt này cùng UEF. Không gian sảnh sở hữu lối kiến trúc độc đáo được phủ bởi sắc màu giao thoa giữa cổ điển và hiện đại. Đập vào mắt là hình ảnh lớp ngói được mệnh danh là “bộ mặt” của Nostalgia có nguồn gốc đến từ nhà thờ Tân Định. Sự phối hợp tinh tế này đã tạo nên một không gian hoàn hảo dành cho những sự kiện ẩm thực đặc biệt như “Cuộc chơi gia vị Việt”.

không gian tổ chức sự kiện The Vibes
Không gian của “Cuộc chơi gia vị Việt” tại sảnh tiệc The Vibes.

Nostalgia 2

“Cuộc chơi gia vị Việt” sự kiện đậm đà ý nghĩa

Buổi yến tiệc đặc biệt này đã góp phần:

  • Nâng cao nhận thức của các bạn sinh viên và du khách quốc tế về ẩm thực Việt Nam.
  • Giới thiệu bản sắc văn hóa Việt Nam thông qua ẩm thực.
  • Thúc đẩy phát triển du lịch ẩm thực Việt Nam.

Thể hiện tinh thần nhiệt huyết, sáng tạo và trách nhiệm, các sinh viên UEF đã góp phần trong việc gìn giữ và phát huy các giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc. Đây là một hoạt động ý nghĩa, cần được nhân rộng trong các trường đại học và cao đẳng trên cả nước.

CUỘC CHƠI GIA VỊ VIỆT, The Vibes Venue, Svay Rieng, 1 November

Cùng nâng ly chúc mừng cho “Cuộc chơi gia vị Việt” đã diễn ra thành công tốt đẹp trong sự hài lòng và tấm tắc khen ngợi từ quý khách mời. The Vibes tin chắc rằng trải nghiệm lần này sẽ đem lại cho UEFers một kết quả tuyệt vời trong bài thi cuối kỳ. Đồng thời cũng thu hoạch cho bản thân những trải nghiệm thú vị và hữu ích.

The Vibes hy vọng sẽ được đồng hành cùng UEF trong nhiều dự án trong thời gian tới!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Verified by MonsterInsights