fbpx

THE VIBES –
VÌ SAO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI?

Không gian rộng rãi, thiết kế đầu tư kỹ càng, được kết nối với thiên nhiên mang lại cảm giác làm việc thoải mái, truyền cảm hứng và kết nối.

01.

Video tour

TÌM HIỂU THÊM THE VIBES

02.

Tầm nhìn

GIẢI PHÁP VĂN PHÒNG TRỌN GÓI TIÊN PHONG TRONG THỜI ĐẠI MỚI

Những biến động COVID 19 vừa qua đã tác động rất nhiều đến cuộc sống chúng ta, từ những cung đường vắng tênh đến các tòa nhà cao tầng “lặng thinh”, không một bóng người. Những điều ấy thật khó quên và đã để lại bài học lớn: chúng ta thật sự chăm sóc và kết nối với “thiên nhiên” và cộng đồng? Chúng ta có đang tìm một nơi làm việc thoải mái, kết nối với thiên nhiên mà vẫn đảm bảo chất lượng sức khỏe của mình không – nơi mà mình dành hơn 1/3 thời gian mỗi ngày là tại nơi làm việc? Hay lại tiếp tục những chuỗi ngày như trước là phải chờ đợi thang máy lên xuống khu làm việc bao bọc bởi những tấm tường kính và đầy máy lạnh ở các gốc…

Và từ đó, THE VIBES đã ra đời và mang đến một không gian làm việc mới khác biệt, nơi có rất nhiều mảng xanh, văn phòng làm việc trọn gói, những rung cảm ấn tượng mà vẫn đảm bảo đủ tiêu chuẩn sức khỏe khi làm việc. Và đặc biệt, tại THE VIBES ngoài không gian làm việc trọn gói tiện nghi, bạn còn khám phá thêm nhà hàng F&B “độc nhất vô nhị” nơi mang đến những trải nghiệm khác biệt từ các món ăn hay nước uống kích thích đủ cả “5 vị giác” hay khu vườn bí mật Bug Spa đầy thư giãn…. không phải nơi nào cũng có được.

THE VIBES tự hào là nơi làm việc khác biệt, ẩn mình giữa lòng thành phố, kết nối hoàn toàn với thiên nhiên mà vẫn đảm bảo không khí âm thanh chuẩn để bạn muốn đến làm việc mỗi ngày.

03.

Let’s question

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI?

Làm việc
& chill

Hãy để THE VIBES mang đến cho bạn cảm giác làm việc mới khác biệt, tràn đầy năng lượng với chuẩn tiêu chí Healthy Building. Một khối kiến trúc gồm nhiều lớp không gian đóng - mở xen kẽ được phủ đầy cây xanh được ẩn mình giữa lòng thành phố sẽ nâng cao chất lượng một ngày làm việc của nhân viên văn phòng dưới không khí trong lành tốt cho sức khỏe mà vẫn mang lại hiệu quả công việc cực tốt

01
05

Thiết kế đạt chuẩn sức khỏe

Mỗi góc làm việc tại THE VIBES luôn được chăm chút và chuẩn hóa theo năm tiêu chí của tòa nhà hướng đến chuẩn sức khỏe môi trường, tất cả được xây dựng theo nghiên cứu của các chuyên gia Sức khỏe Cộng Đồng Trường Harvard: Hệ thống thông gió thông minh giữ không khí luôn được trong lành và những ánh sáng tự nhiên làm dịu đi những âm thanh ồn nơi phố thị.

01
05

Cảm nhận rung cảm tuyệt vời

Với sứ mệnh mang đến một mẫu hình làm việc “xanh” tiên phong, đầy tiện nghi mà vẫn đáp ứng mọi nhu cầu không gian văn phòng làm việc trọn gói với chi phí tối ưu, đạt tiêu chuẩn dành riêng, THE VIBES tự hào là nơi làm việc tuyệt đỉnh, kích thích sự sáng tạo giúp các thành viên cùng nhau phát triển và thành công hơn.

01
05

Gặp gỡ
và kết nối

Các sự kiện giao lưu và kết nối tại THE VIBES luôn được hướng đến để mang đến nhiều cơ hội gặp gỡ cùng những chuyên gia, cộng đồng làm việc du mục và những doanh nghiệp vừa và nhỏ khác... Như một cầu nối diệu kỳ để chia sẻ các ý tưởng, năng lượng mới mẻ tạo nên hiệu quả tốt nhất trong công việc.

01
05

Ưu đãi
thành viên

Hãy gia nhập và khám phá: nhà hàng cafe sang trọng, khu vực Spa xinh xắn kèm nhiều ưu đãi giảm giá dành riêng cho thành viên tại THE VIBES.

01
05

04.

Không gian The Vibes

MỘT VĂN PHÒNG KIỂU MỚI
MÀ BẠN NÊN TÌM HIỂU VÀ TRẢI NGHIỆM

05.

Cho công ty và cá nhân

GIẢI PHÁP VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

ARE YOU READY TO ADD SOME
POSITIVE VIBES TO YOUR WORK?

ARE YOU READY TO ADD SOME
POSITIVE VIBES TO YOUR WORK?

If you want to get in touch urgently: