fbpx

KHÔNG CHỈ LÀ ĐỊA CHỈ KINH DOANH, ĐÓ CÒN LÀ GƯƠNG MẶT ĐẠI DIỆN CỦA BẠN

Bắt đầu hoạt động kinh doanh mà không cần phải thuê văn phòng. Khi bạn đăng ký một văn phòng ảo, bạn không chỉ có địa chỉ kinh doanh mà tên công ty sẽ được hiển thị tại hai vị trí trong toà nhà The Vibes: cổng đón khách và vị trí lễ tân. Bên cạnh đó, bạn còn có thể tận dụng các đặc quyền dịch vụ khác của văn phòng.

chỉ từ
1.500.000 / tháng

COMMON SPACE 1

01
03

COMMON SPACE 2

01
03

COMMON SPACE 3

01
03

01.

Các tiện ích

CÁC TIỆN ÍCH BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

Hưởng ưu đãi khi thuê văn phòng

Lễ tân nhận thư, bưu phẩm

Bảng tên công ty treo tại The Vibes

3 free days on-site with all-access

Đăng ký địa chỉ công ty

2 hours of meeting room time per month

Hưởng ưu đãi thành viên 10% tại The Bug Lounge, Grass Spa, Workshop

02.

Không gian

MỘT TRẢI NGHIỆM LÀM VIỆC HOÀN TOÀN MỚI

03.

Tại sao chọn The Vibes?

KHÔNG CHỈ LÀ ĐỊA CHỈ KINH DOANH, ĐÓ CÒN LÀ GƯƠNG MẶT ĐẠI DIỆN CỦA BẠN

Làm việc
& chill

Hãy để THE VIBES mang đến cho bạn cảm giác làm việc mới khác biệt, tràn đầy năng lượng với chuẩn tiêu chí Healthy Building. Một khối kiến trúc gồm nhiều lớp không gian đóng - mở xen kẽ được phủ đầy cây xanh được ẩn mình giữa lòng thành phố sẽ nâng cao chất lượng một ngày làm việc của nhân viên văn phòng dưới không khí trong lành tốt cho sức khỏe mà vẫn mang lại hiệu quả công việc cực tốt

01
05

Thiết kế đạt chuẩn sức khỏe

Mỗi góc làm việc tại THE VIBES luôn được chăm chút và chuẩn hóa theo năm tiêu chí của tòa nhà hướng đến chuẩn sức khỏe môi trường, tất cả được xây dựng theo nghiên cứu của các chuyên gia Sức khỏe Cộng Đồng Trường Harvard: Hệ thống thông gió thông minh giữ không khí luôn được trong lành và những ánh sáng tự nhiên làm dịu đi những âm thanh ồn nơi phố thị.

01
05

Cảm nhận rung cảm tuyệt vời

Với sứ mệnh mang đến một mẫu hình làm việc “xanh” tiên phong, đầy tiện nghi mà vẫn đáp ứng mọi nhu cầu không gian văn phòng làm việc trọn gói với chi phí tối ưu, đạt tiêu chuẩn dành riêng, THE VIBES tự hào là nơi làm việc tuyệt đỉnh, kích thích sự sáng tạo giúp các thành viên cùng nhau phát triển và thành công hơn.

01
05

Gặp gỡ
và kết nối

Các sự kiện giao lưu và kết nối tại THE VIBES luôn được hướng đến để mang đến nhiều cơ hội gặp gỡ cùng những chuyên gia, cộng đồng làm việc du mục và những doanh nghiệp vừa và nhỏ khác... Như một cầu nối diệu kỳ để chia sẻ các ý tưởng, năng lượng mới mẻ tạo nên hiệu quả tốt nhất trong công việc.

01
05

Ưu đãi
thành viên

Hãy gia nhập và khám phá: nhà hàng cafe sang trọng, khu vực Spa xinh xắn kèm nhiều ưu đãi giảm giá dành riêng cho thành viên tại THE VIBES.

01
05

ARE YOU READY TO ADD SOME
POSITIVE VIBES TO YOUR WORK?

ARE YOU READY TO ADD SOME
POSITIVE VIBES TO YOUR WORK?

If you want to get in touch urgently:

04.

Các sản phẩm khác

KHÁM PHÁ THÊM CÁC MÔ HÌNH SẢN PHẨM KHÁC